Robusta mộc – Espresso loại 1

Với những những mê cafe thứ thiệt chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên Robusta mộc – Espresso loại 1. Mang trong mình hương vị mạnh mẽ, đậm đà và hơn tất cả cho màu nước cực đẹp bạn có thể cảm được khi nhâm nhi thưởng thức.

Robusta mộc – Espresso loại 1 là gì?

Robusta mộc – Espresso loại 1 được biết như dòng cà phê có đậm đà và vị đậm đứng top đầu hiện nay. Sản phẩm giữ nguyên vẹn hương vị nguyên sơ, đặc biệt thích hợp để chế biến ra cafe truyền thống của Việt Nam. Bạn có thể cảm nhận được hương vị khác biệt, mùi hương nhẹ và màu nước cánh gián cực đẹp của mỗi tách cafe này.

Với những người có tình yêu sâu đậm với thứ thức uống này sẽ bị mê hoặc ngay lần đầu thưởng thức một ly được pha đúng điệu. Thoang thoảng mùi thơm nhẹ nhàng quyến rũ, nước màu nâu cánh gián, quyện cùng hương vị thanh tao, đậm vị, khi nếm sẽ cảm nhận được bị đắng, không chua là những gì loại cà phê này mang đến.

Đặc điểm của Robusta mộc loại 1

Nói về đặc điểm nổi bật nhất của Robusta mộc – Espresso loại 1, điều mà người ta liên tưởng đến đầu tiên chính là hương vị đậm vị. Không chỉ một ly cafe thông thường, mọi nguồn cảm hứng giác quan của bạn sẽ được khơi dậy. Người am hiểu sẽ thấy được dòng sản phẩm này gần nhất với cà phê truyền thống xưa của người Việt.

Mang đến vị đậm đà khó quên, nồng độ cafe cao với người ít dùng sẽ thấy khá đắng, không chua, tùy công thức rang xay bạn sẽ cảm nhận được thêm một chút vị béo và ngậy. Khi dành thời gian pha thưởng thức bạn sẽ bị mê hoặc bởi màu nước quá đẹp. Một màu nâu cánh gián đậm, đậm sánh mang đến nhiều cảm xúc khó tả.

cà phê robusta loại 1 là gì

Có một điều thú vị về dòng Robusta mộc – Espresso loại 1 này không chỉ được ưa chuộng yêu thích tại Việt Nam. Theo thông kế không chính thức, mỗi năm sản lượng cafe này xuất khẩu ra các nước rất cao. Hạt robusta được mix với các công thức rang xay khác nhau sẽ tạo ra những sản phẩm rang xay phù hợp với đối tượng người dùng khác nhau.

Robusta mộc – Espresso loại 1 được trồng khá phổ biến tại các nông trại cà phê tại Việt Nam như: Tây Nguyên, Bình Dương, Bình Phước… Nhưng theo các chuyên gia hương vị đậm đà và ngon nhất sẽ được trồng tại Buôn Hồ, Đăk Mil, Đăk Hà… Nếu tinh tế bạn sẽ cảm nhận được thêm một chút hương bánh mì cháy hòa với mùi ca-ra-men.

Mua Robusta rang mộc loại 1 ở đâu?

Hương Long Coffee tự hào mang đến cho người dùng chất lượng Robusta rang mộc – Espresso loại 1 được sàng lộc phù hợp với pha máy và pha phin. Những hạt cafe chuẩn s18 được lựa chọn hết sức công phu, sử dụng công nghệ bảo quản hiện địa, phơi sấy và sấy cao cấp để đưa ra được sản phẩm tuyệt hảo.

Vậy nên đếu đang tìm một đại chỉ mua Robusta mộc loại 1 đảm bảo chất lượng, giá thành lại phải chăng mời đến với Hương Long Coffee. Không chỉ có cho mình những sản phẩm chất lượng, bạn sẽ còn nhận được giá bán cực ưu đãi.

Robusta mộc được mệnh danh tinh hoa và văn hóa của người Việt. Đến với cafe Hương Long để mua về cho mình những sản phẩm hạt Robusta mộc- espresso đặc biệt rang xay chất lượng cao cấp nhất.

-Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ Robusta mộc – Espresso loại 1: 140k/kg

-ĐT: 0909 288 380

4 thoughts on “Robusta mộc – Espresso loại 1

  1. Pingback: Cà phê robusta mộc- espresso đặc biệt hương vị khó quên

  2. Pingback: Giá cà phê sạch Robusta Espresso rang xay tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380