Robusta mộc- Espresso đặc biệt

Cà phê Robusta mộc – Espresso đặc biệt một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những tín đồ cà phê hiện tại. Hương vị đặc trưng khiến người ta mê đắm cùng với giá thành khá hợp lý giúp Robusta chiếm được phần lớn thị trường cà phê trên thế giới.

Đặc điểm sinh học của Robusta

Cà phê Robusta sinh trưởng tốt nhất ở độ cao từ 0 – 800m so với mực nước biển. Tuy nhiên chúng lại không thể chịu hạn và chịu nóng tốt như những loại sinh vật sống trong độ cao này. Vì vậy việc chăm sóc cây quan trọng nhất là cung cấp đầy đủ nước.

Robusta mộc – Espresso đặc biệt

Cây cà phê Robusta yêu cầu lượng nước rất lớn

Độ cao thân cây của Robusta cũng khá lớn, khoảng 10m. Vì vậy mật độ trồng cây không được cao, cộng thêm việc khó chăm sóc khiến cây cà phê có sản lượng không quá cao ở nước ta.

Nhưng bù lại, cây cà phê này có khả năng chống sắt, gỉ sét và một số bệnh tuyến trùng và chống sâu đục thân rất tốt nên chi phí chăm sóc cây khá thấp.

Hương vị của cà phê Robusta mộc – Espresso đặc biệt

Cà phê Robusta mộc đặc biệt được chọn lọc kỹ sau khi rang và nổi tiếng với hương vị của trái cây đặc trưng. Khi thưởng thức loại cà phê này bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, nhất là vị đắng và chát vốn có của cà phê. Tuy nhiên vì hương vị quá đậm và có độ chua khá lớn nên Robusta chưa bao giờ được đánh giá cao như Arabica, nữ hoàng trong các loại cà phê.

Một điều khiến Robusta có thể cạnh tranh với các giống khác là hàm lượng caffeine trong hạt rất cao. Thông thường nếu uống mộc bạn sẽ có được từ 2 – 3% caffeine, cao gấp đôi so với giống Arabica. 

cafe robusta mộc đặc biệt

Trong thành phần của Robusta có hàm lượng caffeine rất cao

Cách thưởng thức cà phê Robusta mộc – Espresso đặc biệt đúng điệu

Để có thể thưởng thức được trọn vẹn hương vị của cà phê, bạn nên chọn cà phê Robusta mộc – Espresso đặc biệt. Lúc này bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ cái thơm ngon mà cà phê mang lại, vị chua, đắng và rất đậm đà sẽ khiến bạn mê đắm.

Bạn có thể liên hệ với Hương Long Coffee để có được sản phẩm nguyên chất, đảm bảo chất lượng. Cà phê Robusta của chúng tôi được rang xay đúng quy trình, giúp bạn thưởng thức được trọn vẹn hương vị.

robusta mộc

Nếu muốn ngon hơn, bạn có thể pha chung với Arabica theo một tỷ lệ nhất định để phối hợp ưu điểm của 2 loại cà phê này. Khi đó bạn sẽ cảm nhận được độ thanh của cà phê, uống vào không quá gắt nhưng vẫn rất thơm và ngọt hậu hơn. Còn gì tuyệt vời bằng một ly espresso chính hiệu được làm bằng Robusta và Arabica.

Cafe sạch Hương Long nơi cung cấp các sản phẩm Robusta mộc – Espresso đặc biệt ngon – rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng một nguồn hạt Robusta mộc – Espresso loại 1 và bột cà phê sạch rang xay pha máy pha phin ngon nhất. Còn nếu Qúy vị pha máy công đoạn có thể dùng Robusta bơ đặc biệt .Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn hương vị một ly cà phê espresso mang lại.

-Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ Robusta mộc – espresso loại đặc biệt: 150k/kg

-ĐT: 0909 288 380

One thought on “Robusta mộc- Espresso đặc biệt

  1. Pingback: Cà phê Robusta mộc - espresso loại 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380