Robusta bơ đặc biệt

Robusta bơ đặc biệt với hương vị thơm ngon đảm bảo sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị, hãy xem sản phẩm này có gì đặc biệt bạn nhé.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng cà phê Robusta bơ đặc biệt. Tuy nhiên bạn chưa có nhiều thông tin về sản phẩm. Đừng lo lắng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết trong bài viết này. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến khách hàng những thông tin về sản phẩm cà phê Robusta bơ chính hãng thơm ngon.

Đặc điểm của cà phê Robusta

robusta

Cà phê Robusta hay còn gọi cafe vối. Loại cà phê này có hạt tròn trịa tuy nhiên lại có kích thước nhỏ hơn so với các loại cà phê khác.

Cà phê Robusta rang bơ tạo nên một hương vị vô cùng đậm đà hấp dẫn. Khác với những loại cafe khác Robusta có vị đắng ngắt, độ chua ít hơn những loại cà phê khác.

Robusta bơ đặc biệt thơm ngon

Robusta bơ đặc biệt loại cafe đang được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm được chế biến từ cà phê sạch kết hợp với những công đoạn sàng lọc sau khi rang mang đến hương vị cà phê thơm ngon đặc biệt đảm bảo khi sử dụng sản phẩm này những người sành cafe sẽ không thể lẫn với các hương vị khác.

robusta bơ đặc biệt chỉ có tại huong long

Đây là một dòng cà phê đặc biệt với hương vị thơm ngon đảm bảo sẽ quyến rũ người thưởng thức ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Ngoài ra, sự kết hợp này còn tạo nên một màu sắc vô cùng quyến rũ và bắt mắt. Sự kết hợp hài hòa này tạo nên một vị cà phê đắng ngắt, với hàm lượng cafein cao với một màu đen sóng sánh. Sản phẩm cà phê rang bơ này phù hợp với những người sành cà phê.

Địa chỉ cung cấp cà phê Robusta đặc biệt

Cà phê sạch Hương Long đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cafe nguyên chất rang xay với hương vị vô cùng thơm ngon quyến rũ. Nếu người sành về cafe chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm cafe sạch do Hương Long cung cấp.

Robusta bơ đặc biệt nhất

Các sản phẩm cafe chúng tôi mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú do đó khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sở thích của mình. Bên cạnh đó mức giá bán cà phê do Hương Long cung cấp cũng vô cùng hợp lý.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm cà phê Robusta bơ đặc biệt. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này hoặc Robusta hảo hạng hoặc thích Gu hương vị nhẹ nhàng hãy chọn các dòng Arabica nhé. Hãy liên hệ với Hương Long trong hôm nay để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Giá lẻ Robusta bơ đặc biệt: 160k

-ĐT: 0909 288 380

3 thoughts on “Robusta bơ đặc biệt

  1. Pingback: Robusta bơ loại 1 chính hiệu chỉ có tại Hương Long Coffee

  2. Pingback: Robusta hảo hạng thơm ngon khó cưỡng - Hương Long Coffee

  3. Pingback: Robusta mộc- espresso đặc biệt -cà phê sạch Hương Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380