huonglongcoffee-15

Cà phê Hương Long – Điểm đến uy tín cho quý khách yêu thích cafe sạch

Hương Long là một trong những hãng cà phê tiên phong trên thị trường cafe sạch tại Việt Nam. Đây được xem là địa chỉ đáng tin cậy để các khách hàng lựa chọn tìm đến làm đại lý, nhà phân phối, mở quán, nhượng quyền; hay đơn giản là mua cafe để thưởng thức. Có thể nói, cà phê Hương Long – Điểm đến uy tín cho Qúy khách yêu thích cafe sạch. Thương hiệu luôn có được lợi thế cạnh tranh về chất lượng, giá cả và sự vượt trội về uy tín trên thị trường.

Đôi nét về cà phê Hương Long

Cà phê Hương Long là nhãn hiệu thuộc của Công ty Trung Hiếu – Cố Đô. Có mặt trên thị trường Việt trong nhiều năm qua, đây là nhãn hiệu được biết đến với rất nhiều dòng cafe nguyên chất để đáp ứng tối đa mọi yêu cầu thưởng thức của người dùng. Không những thế, đây còn là điểm đến đáng tin cậy của những khách hàng có nhu cầu mua sỉ và lẻ cafe trên toàn quốc.

Tại Hương Long, khách hàng có thể lựa chọn được các dòng cafe rang xay hay cafe nguyên chất pha phin, pha máy theo sở thích. Không những thế, nhãn hiệu này còn “ghi điểm” trên thị trường với sự hiện đại trong công nghệ sản xuất cafe; an toàn về chất lượng sản phẩm. Cho đến nay, thương hiệu cà phê Hương Long đã “phủ sóng” khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam và định hướng vươn xa ra thị trường thế giới.

Điều gì giúp thương hiệu cà phê Hương Long không ngừng “bay cao bay xa”?

Việt Nam là quốc gia có sản lượng cafe lớn trên thế giới. Vì thế, thị trường cũng có không ít thương hiệu cung cấp dòng sản phẩm này. Điều này khiến cho tính cạnh tranh cũng sẽ trở nên gay gắt hơn. Chính vì thực tế đó, để có thể thành công chinh phục các “thượng đế”, thương hiệu cafe Hương Long luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm – dịch vụ của mình. Qúy khách vui lòng tham khảo bảng giá các loại hạt tại đây.