Robusta – Arabica loại 1

Nếu bạn là người thường xuyên thưởng thức cà phê, chắc hẳn sẽ biết cách phân biệt mùi vị của từng loại. Các giống cà phê khác nhau sẽ có đặc trưng riêng. Để có sự phối hợp hoàn hảo nhất, cà phê sạch Hương Long mang đến cho khách hàng sản phẩm Robusta – Arabica loại 1. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 loại cafe ngon và phổ biến nhất trên thế giới.

Hương vị đặc trưng của Robusta và Arabica

Để hiểu tại sao Hương Long lại cho ra mắt sản phẩm Robusta – Arabica loại 1, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hương vị đặc trưng của từng loại cà phê như sau:

  • Arabica: Khi thưởng thức, người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được vị chua thanh thơm nồng nàng. Tuy nhiên vị chua này cũng không quá nhiều nên tạo sự thích thú cho người dùng. Ngoài ra, tùy vào chủng loại của giống cà có hương vị riêng biệt mà bạn có thể cảm nhận được vị đặc trưng riêng của từng loại,…. trong cà phê.

Arabica mang đến mùi vị chua thanh

  • Robusta: Bạn sẽ rất ấn tượng với mùi vị đậm hàm lượng cafein cao mà Robusta mang lại khi thưởng thức. Ngay sau khi uống, vị đắng khá gắt sẽ xâm chiếm lấy cuống họng của bạn. Tuy nhiên chỉ rất nhanh thôi, mùi thơm nó mang lại sẽ khiến bạn dễ chịu ngay. Khi mang ly cà phê Robusta nguyên chất ra, bạn cũng có thể cảm nhận ngay vị thơm của đậu phộng tươi rất hấp dẫn.

Bên cạnh đặc trưng về mùi vị, giá thành của Arabica cũng cao hơn khá nhiều so với Robusta. Việc phối trộn với 2 dòng hạt này mang đến hượng vị hoàng hảo..!!!

Hương vị của Robusta-Arabica

Tùy vào gu thưởng thức của mỗi người mà chúng ta lựa chọn sản phẩm dành riêng cho mình. Với những ai muốn có được trọn vẹn mùi vị cà phê có thể mang lại cho mình thì  Robusta – Arabica loại 1 chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Bạn sẽ không bỏ sót bất cứ một hương vị nào của cà phê khi phối hợp 2 giống được cho là ngon nhất, mang nhiều tinh túy nhất trên thế giới. Đầu tiên khi mang ly cà phê ra, mùi hương thơm ngào ngạt của Robusta sẽ kích thích vị giác của chúng ta.

Sự phối hợp tuyệt vời của Arabica và Robusta

Khi uống vào thì vị cafe sẽ không quá chát, không quá đắng cũng không gắt, tất cả đều ở mức vừa phải nhưng lại vô cùng tuyệt vời. Hậu vị chính là thứ làm người ta mê đắm khi kết hợp Arabica và Robusta.

Sau khi cafe trôi qua cuốn họng, một mùi thơm đặc trưng, cái ngọt của hậu vị Arabica sẽ dâng trào, mang lại một cảm xúc khó tả. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được mùi vị vô cùng hoàn hảo này.

Robusta- Arabica loại 1 của Hương Long Coffee đảm bảo chất lượng cho người thưởng thức. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại cà phê Arabica – Robusta hảo hạng hàng đầu hiện nay, hãy kết hợp theo Gu của bạn: 8-2, 7-3, 6-4, 5-5 giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị của cà phê.

-Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ Robusta – Arabica (8-2) loại 1: 160k/kg

-ĐT: 0909 288 380

6 thoughts on “Robusta – Arabica loại 1

  1. Pingback: Moka loại 2 hương vị thật 100% tại Hương Long Coffee

  2. Pingback: Moka loại 2 hương vị thật 100% tại cà phê sạch Hương Long

  3. Pingback: Cà phê hạt Robusta - Arabica - Culi - Moka tỉnh nào ngon nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380