Arabica-Culi đặc biệt

Trên thế giới có hàng ngàn vị cà phê khác nhau, mỗi loại đều có hương vị đặc trưng của mình. Trong đó Arabica và Culi được cho là 2 giống cà phê phổ biến và được ưa chuộng nhất bởi chúng có thể mang lại cho người thưởng thức cảm giác tốt nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn phối hợp Arabica – Culi đặc biệt để tổng hợp được những tinh túy của 2 giống này.

Arabica – Culi có những loại nào?

Arabica và Culi là tên gọi chung của rất nhiều loại cà phê có cùng giống. Ví dụ Arabica có Moka, Bourbon,… Mỗi loại lại có hương vị và chất lượng khác nhau.

Để phối hợp được hương vị của Arabica và Culi, nhà sản xuất phải trải qua một quá trình chọn lựa và sàng lọc thật kỹ lưỡng để cho sản phẩm chất lượng nhất. Cũng vì vậy mà có nhiều cấp bậc sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn như:

arabica - robusta đặc biệt

Có nhiều loại Arabica – Culi khác nhau

  • Culi – Robusta loại 1: Chưa được chọn lọc nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cà phê cao.
  • Arabica – Culi đặc biệt: Đã được chọn lọc sau khi rang nhưng vẫn chưa phải những loại hảo hạng nhất. Tuy nhiên về mặt hương vị thì gần như là hàng hảo rồi.
  • Arabica  Robusta hảo hạng: Sản phẩm được qua chọn lọc kỹ càng, chỉ bao gồm các hạt ngon nhất, chất lượng nhất. Đây được coi là sản phẩm tuyệt vời nhất nhưng đương nhiên cũng có giá thành cao nhất.

Hương vị tuyệt hảo của Arabica – Culi đặc biệt

Arabica luôn nổi tiếng bởi nó mang đậm chất cà phê. Khi uống vào, người thưởng thức sẽ thấy được bị chua đặc trưng, vị đắng mà loại cà phê này mang lại cũng rất thanh và ngọt hậu chứ không quá gắt.

Trong khi đó, culi lại có vị đậm đà hơn, khiến nhiều người có phần bị dội khi mới thưởng thức lần đầu. Tuy nhiên nó lại có mùi rất thơm, khá giống với đậu phộng nên dễ gây thương nhớ cho những ai đã trót nếm thử.

ca-phe-sach-arabica

Hương vị tuyệt vời của Arabica và Culi trong một ly cà phê

Mỗi loại có một hương vị khác nhau, có cách gây ấn tượng khác nhau nhưng khi phối hợp lại thành Arabica – Culi đặc biệt thì chúng như quyện làm một. Hương vị của nó có sự trung hòa tốt nhất, khiến người ta không cảm thấy quá gắt, không quá thanh, không quá đắng, không quá ngọt. Cái nửa vời đó lại chính là điều làm nên tên tuổi của nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng.

Hương Long Coffee địa chỉ cung cấp Arabica – Culi đặc biệt

Có một lưu ý nhỏ, những ai muốn có sự phối hợp giữa Arabica và Culi hoàn hảo phải thực sự cẩn thận khi tìm nơi bán. Rất nhiều nơi cung cấp những sản phẩm kém chất lượng khiến bạn không cảm nhận được toàn bộ hương vị vốn có của nó.

Cafe Hương Long chính là nơi bạn có thể đặt niềm tin. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các lọai hạt và bột cà phê rang xay chất lượng nhất. Arabica – Culi đặc biệt cũng như Arabica – Robusta hảo hạng của chúng tôi đã qua sự sàng lọc chắc chắn có thể giúp bạn thưởng thức hết hương vị tuyệt vời của 2 loại cà phê này. 

-Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ Arabica – Culi (2-8) đặc biệt: 170k/kg

-ĐT: 0909 288 380

5 thoughts on “Arabica-Culi đặc biệt

  1. Pingback: Arabica – Robusta loại 1 đảm bảo chất lượng tại Hương Long Coffee

  2. Pingback: Arabica - robusta hảo hạng tại Hương Long Cofffee

  3. Pingback: Arabica – Robusta loại 1 - cà phê sạch Hương Long

  4. Pingback: Culi – Robusta loại 1 đậm đà hương vị - cà phê sạch Hương Long

  5. Pingback: Loại cà phê hạt nguyên chất nào nhân viên công sở dùng nhiều nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380