Culi-Robusta loại 1

Nếu bạn là người thường xuyên thưởng thức cà phê, chắc hẳn sẽ biết cách phân biệt mùi vị của từng loại. Các giống cà phê khác nhau sẽ có đặc trưng riêng. Để có sự phối hợp hoàn hảo nhất, cà phê sạch Hương Long Coffee mang đến cho khách hàng sản phẩm Culi – Robusta loại 1. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 loại cà phê ngon và phổ biến nhất trên thế giới.

Hương vị đặc trưng của Culi và Robusta

Để hiểu tại sao Hương Long lại cho ra mắt sản phẩm Culi – Robusta loại 1, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hương vị đặc trưng của từng loại cà phê như sau:

  • Culi: Khi thưởng thức, người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được vị đậm. Tuy nhiên cái đắng này cũng không quá gắt mà tạo sự thích thú cho người dùng. Ngoài ra, tùy vào chủng loại của giống Culi cùng họ hàng với Robusta được sàn lọc ra 2 dòng khác nhau mà bạn có thể cảm nhận được vị đặc trưng riêng của từng loại,…. trong cà phê.

culi mộc

Culi mang đến mùi vị đậm đà

  • Robusta: Bạn sẽ rất ấn tượng với mùi vị đậm hàm lượng cafein cao mà Robusta mang lại khi thưởng thức. Ngay sau khi uống, vị đắng khá gắt sẽ xâm chiếm lấy cuống họng của bạn. Tuy nhiên chỉ rất nhanh thôi, mùi thơm mà nó mang lại sẽ khiến bạn dễ chịu ngay. Khi mang ly cà phê Robusta nguyên chất ra, bạn cũng có thể cảm nhận ngay vị thơm của đậu phộng tươi rất hấp dẫn.

Bên cạnh đặc trưng về mùi vị, giá thành của Arabica cũng cao hơn khá nhiều so với Robusta. Việc sử dụng Culi – Robusta loại 1 cũng mang lại một mức giá hợp lý hơn.

Hương vị của Culi – Robusta

Tùy vào gu thưởng thức của mỗi người mà chúng ta lựa chọn sản phẩm dành riêng cho mình. Với những ai muốn có được trọn vẹn mùi vị mà cà phê có thể mang lại cho mình thì Culi – Robusta loại 1 chính là sự lựa chọn thông minh nhất.

Bạn sẽ không bỏ sót bất cứ một hương vị nào của cà phê khi phối hợp 2 giống được cho là ngon nhất, mang nhiều tinh túy nhất trên thế giới. Đầu tiên khi mang ly cà phê ra, mùi hương thơm ngào ngạt của Robusta sẽ kích thích vị giác của chúng ta.

culi bơ hảo hạng

Sự phối hợp tuyệt vời của culi và Robusta

Khi uống vào thì vị cà phê sẽ không quá cha, không quá đắng cũng không gắt, tất cả đều ở mức vừa phải nhưng lại vô cùng tuyệt vời. Hậu vị chính là thứ làm người ta mê đắm khi kết hợp Culi và Robusta.

Sau khi cà phê trôi qua cuốn họng, một mùi thơm đặc trưng, cái ngọt của hậu vị sẽ dâng trào, mang lại một cảm xúc khó tả. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được mùi vị vô cùng hoàn hảo này.

Culi – Robusta loại 1 của Hưng Long Coffee đảm bảo chất lượng cho người thưởng thức. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự kết hợp hoàn hảo của 2 loại cà phê Arabica – Culi đặc biệt hàng đầu trên thế giới, theo gu của bạn 4-6,5-5, 3-7% giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn hương vị của cà phê.

-Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ Culi – Robusta loại 1: 130k/kg

-ĐT: 0909 288 380