Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg?

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg? Có cố định không? Bạn nên tìm hiểu điều này để tìm nguồn hàng tốt nhất với chất lượng đảm bảo.

Bạn đang muốn tìm biết giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg? Bạn muốn mua cafe hạt ngon Robusta, Culi, Arabica, Moka rang xay mộc-espresso hoặc có bơ pha phin, pha máy để mở quán hay thưởng thức hàng hợp Gu nhưng không biết lựa chọn loại hạt nào phù hợp? Hãy đến với cà phê sạch Hương Long để biết được những thông tin bổ ích nhất về giá cafe bột và hạt cũng như mô hình kinh doanh cà phê hiệu quả.

Có một mức giá cố định cho cà phê không?

Nếu bạn là người đã kinh doanh cà phê lâu năm thì có thể thấy được mức giá của nó không bao giờ đứng yên. Hôm nay bạn có thể biết giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg nhưng sáng mai đã khác.

Tuy nhiên đó là giá sàn của thị trường cà phê. Còn đối với những nơi cung cấp cà phê nguyên chất như Hương Long coffee thì mức giá khá ổn định.

Cà phê dễ biến động giá

Các sản phẩm của Hương Long Coffee đều được niêm yết giá cho khách hàng, chỉ có một số biến động nhỏ khi giá nguyên liệu thay đổi đột biến mà thôi. Điều này giúp cho những người kinh doanh có thể làm chủ được chi phí đầu vào của mình, do đó có mức giá bán ổn định hơn.

Bạn cũng nên biết trong một giống cà phê lại chia ra thành nhiều loại khác nhau như đặc biệt, loại 1, loại 2,… vì chất lượng chế biến khác nhau. Do đó trong mỗi sản phẩm sẽ có nhiều mức giá, bạn nên dựa vào nhu cầu của mình để mua loại phù hợp cho mình.

Cà phê nguyên chất có bao nhiêu giá?

Câu hỏi này không thể cố định câu trả lời được vì một nguồn cung khác nhau sẽ có mức giá khác nhau để cạnh tranh trên thị trường. Do đó chúng tôi sẽ lấy giá của Hương Long coffee cho khách hàng tham khảo, đây cũng được xem là mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Giá cà phê Arabica

Arabica được xem là giống cà phê ngon nhất trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều loại cà phê Arabica khác nhau dựa vào cách chế biến, mức độ sàng lọc và nhiều yếu tố khác nữa. Bạn có thể tham khảo mức giá như sau:

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg 1

Cà phê Arabica có giá khá cao

  • Cà phê Arabica hảo hạng có mức giá khoảng 250.000 VNĐ/1kg, bạn sẽ cảm nhận được toàn bộ cái ngon của hạt cà phê Arabica qua loại này
  • Cà phê Arabica bơ: Có 2 loại khác nhau dựa vào chất lượng của hạt cà phê. Tuy nhiên hương vị là như nhau, mức giá của loại này giao động từ 230.000 – 240.000 VNĐ/1kg
  • Cà phê Arabica mộc đặc biệt: Cũng có nhiều loại với hương vị đậm chất Arabica, chua nhưng rất thơm. Mức giá giao động khoảng 230.000 – 240.000 VNĐ/1kg

Cà phê Moka

Đây cũng là một giống của Arabica nhưng với hương vị đặc trưng và cách chăm sóc, chế biến cầu kỳ, nó được xem là nữ hoàng của các loại cà phê. Chính vì vậy mức giá mà bạn phải bỏ ra để thường thức Moka là khá cao. Tuy nhiên đổi lại là những hương vị và cảm xúc tuyệt vời nhất mà nó mang lại.

Có 3 loại cà phê Moka được khách hàng yêu thích nhất, đó là:

  • Cà phê Moka lụa đặc biệt có mức giá 300.000 VNĐ/1kg, sản phẩm đắt nhất mà Hương Long Coffee cung cấp
  • Cà phê Moka loại 2 được bán với giá khoảng 230.000 VNĐ/1kg với hương vị thơm ngon không thua kém cà phê lụa nhưng có một chút khác biệt về hạt cà phê
  • Cà phê Moka loại 1 có giá khoảng 250.000 VNĐ/1kg cũng cho bạn những ly cà phê thơm ngon nhất.

Cà phê Robusta

Nếu bạn muốn thưởng thức một hương vị cà phê thơm ngon ngào ngạt, đậm vị hơn so với Arabica và Moka thì Robusta là một sự lựa chọn tuyệt vời. Mức giá của giống cà phê này cũng rất vừa phải.

Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg 2

Robusta rẻ hơn Arabica

Có nhiều loại Robusta mà cafe Hương Long cung cấp như: Robusta hảo hạng, Robusta bơ các loại, Robusta mộc các loại,… với mức giá giao động chỉ từ 140.000 – 160.000 VNĐ/1kg. Tùy vào chủng loại hạt.

Pha trộn cà phê Arabica và Robusta

Đây là sự kết hợp hết sức hoàn hảo để cân bằng hương vị của cà phê, cùng với đó là giá tiền vừa phải hơn. Do đó loại cà phê này được rất nhiều người lựa chọn. Mức giá rất bình dân để có được hương vị cà phê này chỉ từ 150.000 – 170.000 VNĐ/1kg, rất vừa túi tiền cho việc kinh doanh quán cũng như thưởng thức hàng ngày.

Bạn lưu ý những mức giá chúng tôi đề cập trên đây không cố định. Tùy vào biến động của thị trường mà giá vào mỗi thời điểm có thể tăng hoặc giảm.

Điều gì ảnh hưởng đến giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg?

Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá có rất nhiều mức giá khác nhau cho cà phê nguyên chất. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Loại cà phê: Moka do khó chăm sóc, có sản lượng thấp, cùng với đó là hương vị quá thơm ngon nên giá thành cao hơn so với Robusta khá nhiều.

giá cà phê

Giá cà phê phụ thuộc vào cách chế biến

  • Chất lượng hạt cà phê: Trong quá trình chế biến, có nhiều mức sàng khác nhau cho cà phê. Những loại có độ sàng lọc tốt hơn tất nhiên sẽ có giá cao hơn.
  • Do công nghệ chế biến: Các loại như cà phê vỏ lụa, cafe bơ, cà phê đặc biệt, cafe mộc,… đều có cách chế biến khá khác nhau. Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm. 
  • Thương hiệu cà phê uy tín trên thị trường.

Khi nắm được giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg, bạn có thể yên tâm hơn khi lựa chọn nguồn cung cấp nguyên liệu cho mình. Tuyệt đối không mua cà phê có giá quá rẻ hoặc quá cao. Đến với Hương Long Coffee, bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất với giá thành phù hợp với thị trường.

2 thoughts on “Giá cà phê nguyên chất bao nhiêu 1kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380