Arabica hảo hạng

Nếu bạn hỏi bất cứ tín đồ cà phê nào đâu là nữ hoàng trong các loại cà phê họ sẽ ngay lập tức trả lời là cà phê Arabica hảo hạng.

Đúng vậy, với hương vị đặc trưng của mình, Arabica được ưu ái đặt lên hàng đầu tiên trong những loại cà phê ngon nhất. Bạn sẽ không thể nào quên được hương vị đặc trưng của giống cà phê này dù là lần đầu thưởng thức.

Cà phê Arabica hảo hạng là gì?

Bạn đừng nhầm lẫn Arabica là một loại cà phê cụ thể nào. Nó là tên gọi chung của rất nhiều giống khác nhau như Typica, Bourbon, Catimor hay Mundo Novo,…

Ở Việt Nam, Arabica còn được biết đến với tên gọi là Cà phê Chè vì nó sinh trưởng tốt nhất trong vùng núi cao và cây trưởng thành có thân thấp, lá nhỏ tương tự như lá chè. Những nguồn cung cấp cà phê Arabica hảo hạng tập trung nhiều nhất ở Tây Nguyên, nơi có độ cao từ 1300 – 1500m so với mực nước biển. Tại đây có nhiệt độ mát mẻ và mưa đều quanh năm, đó là những điều kiện sinh trưởng tốt nhất mà giống cà phê này đòi hỏi.

Cà phê Arabica hảo hạng là gì?

Cây cà phê Arabica

Nhược điểm của Arabica là tính chống sau bệnh tự nhiên rất kém nên tốn nhiều công sức và tiền của để nuôi dưỡng nhưng bù lại nó lại có hương vị rất thơm ngon và dĩ nhiên có giá thành cao hơn những giống khác nhiều lần.

Mùi vị của Arabica hảo hạng ra sao?

Nếu như Robusta nổi tiếng với hương vị đậm chất cà phê, khiến nhiều người thưởng thức lần đầu có thể bị dội vì quá đắng và chua thì Arabica lại ngược lại. Chúng có vị chua thanh và đắng khá nhẹ nhàng, đây cũng là nguyên nhân của danh xưng “Nữ hoàng trong vương quốc cà phê”.

Cà phê Arabica hảo hạng là gì? 1

Arabica là nữ hoàng trong vương quốc cà phê

Uống Arabica, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và cực kỳ thanh tao, những cảm giác khó tả mà chỉ giống cà phê này có thể mang lại. Vì có nhiều chủng loại giống khác nhau nên Arabica cũng có nhiều hương vị như hương trái cây, vị mật ong, bánh mì,… có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người thưởng thức.

Có một điều đặc biệt quan trọng cho những ai muốn mua cà phê Arabica hảo hạng chính là màu sắc của nước cà phê sau khi pha sẽ là nâu nhạt và hơi trong chứ không đen như nhiều người thường thấy. 

Mua cà phê Arabica hảo hạng ở đâu?

Bạn có thể tự chứng thực điều này khi mua cà phê tại Hương Long Coffee với những nguồn kém chất lượng khác. Sản phẩm của Hương Long được rang và xay là cà phê hảo hạng nhất, có quy trình lựa chọn thủ công sau khi rang tiêu chuẩn nên sẽ cho ra màu sắc và hương vị đúng nhất. Trong khi đó các sản phẩm kém chất lượng, có pha hóa chất hoặc bột bắp,… sẽ có màu đen, không trong như nguyên bản.

Để có được sản phẩm cà phê cà phê Arabica hảo hạng chất lượng cao, được rang xay với chất lượng tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Hương Long Coffee. Chúng tôi là nơi mà khách hàng có thể yên tâm nhất về chất lượng và giá cả và nhiều chủng loại như arabica bơ loại 1arabica mộc đặc biệt để quý khách chọn lựa nhé..

Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ Arabica hảo hạng: 250k

-ĐT: 0909 288 380

One thought on “Arabica hảo hạng

  1. Pingback: Arabica mộc - Espresso đặc biệt - cà phê sạch Hương Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380