Arabica bơ loại 1

Là những người sành cà phê chắc chắn không ai là không biết đến sản phẩm cà phê Arabica bơ loại 1. Hương vị thơm ngon đảm bảo lấy lòng được người dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cà phê khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên sở thích của mỗi người một khác, đa số những người sành cà phê thường thích dòng Arabica bơ loại 1. Đây là một trong những loại cà phê đặc biệt với hương vị thơm ngon sẽ lấy lòng được người dùng ngày từ lần thưởng thức đầu tiên.

Những đặc điểm của cà phê Arabica bơ loại 1

Sản phẩm cà phê Arabica được trồng tại cao nguyên ở Lâm Đồng, với thời tiết khí hậu mát mẻ tạo điều kiện cho cây cà phê này phát triển mạnh mẽ. Mỗi lần thu hoạch sẽ mang đến những hạt cà phê bóng mẩy, chắc và thơm hơn so với những dòng cà phê được trồng ở những khu vực khác.

arabica bơ loại 1 chất lượng

Cung cấp Arabica bơ loại 1 uy tín trên thị trường

Khi sử dụng cấp độ rang nâu sẽ mang đến những hạt cà phê có hương vị thơm ngon hấp dẫn, với sự kết hợp hài hòa của vị đắng cùng với vị chua nhẹ tạo nên một hương vị bùi bùi và hậu vị kéo dài vô cùng thú vị đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy vô cùng đặc biệt và dành một tình cảm chân thành cho dòng cà phê hương vị cao nguyên này.

Cà phê Arabica loại 1 với hàm lượng cafein thấp vì vậy thích hợp với một ngày làm việc nhẹ nhàng. Tách cà phê này có thể sử dụng để khởi đầu một ngày mới nhẹ nhàng với tách cà phê phin thanh thoát.

Sản phẩm cà phê Arabica bơ thích hợp với phái nữ, tăng cường khả năng trao đổi chất hỗ trợ làm giảm calo và mỡ thừa mang lại một vóc dáng cân đối và không kém phần quyến rũ.

Hương Long đơn vị chuyên cung cấp Arabica bơ chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên chất. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn.

arabica bơ loại 1

Chất lượng Arabica bơ loại 1 được đảm bảo 100%

Nếu không phải những người sành cà phê bạn sẽ không biết chọn lựa dòng cà phê Arabica bơ loại 1 sao cho đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng nhất. Đừng lo lắng đã có Hương Long đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê số 1 hiện nay.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại hạt cà phê loại 1 thuộc vùng cà phê số 1 cả nước Buôn Ma Thuột. Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn hỗ trợ mang đến cho khách hàng dịch vụ mở quán, tư vấn trang trí quán cà phê đẳng cấp và hiện đại.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm cà phê Arabica bơ loại 1 và địa chỉ cung cấp sản phẩm này. Qúy vị có thể tham khảo thêm arabica bơ đặc biệtarabica hảo hạng .nếu có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Hương Long ngay trong hôm nay để có cơ hội sử dụng những sản phẩm cà phê chất lượng. 

Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ Arabica bơ loại 1: 230k

-ĐT: 0909 288 380

One thought on “Arabica bơ loại 1

  1. Pingback: Arabica hảo hạng - cà phê sạch Hương Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380