Quy định và Chính sách bảo mật của cafe Hương Long

Dưới đây là thông tin về chính sách bảo mật và các quy định về lưu trữ, sử dụng dữ liệu tại Hương Long coffee. Bạn hãy tham khảo kỹ trước khi truy cập hay cung cấp bất cứ thông tin nào tại website của chúng tôi.

Quy định về thu thập thông tin trên website

Mục đích lưu trữ thông tin khách hàng

Tại website Hương Long Coffee chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo mục đích:

 • Xử lý đơn hàng đặt mua cafe theo yêu cầu
 • Xác định địa chỉ và thông tin giao hàng của bạn khi đặt mua trên website
 • Thông báo đến khách hàng về việc giao hàng và hỗ trợ CSKH 
 • Giúp chúng tôi quản lý tài khoản của khách hàng hiệu quả để thuận lợi hơn khi thực hiện những giao dịch tài chính của khách hàng nếu có nhu cầu thanh toán trực tuyến.

Phạm vi sử dụng các thông khách hàng có trên website

Tất cả các thông tin của khách hàng chỉ được dùng cho việc xác nhận các thông tin có liên quan đến giao dịch đặt mua sản phẩm của khách hàng trên website. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp thông tin của khách hàng cho đơn vị giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao tận nơi theo địa chỉ khách hàng muốn.

Quy định khác về thông tin khách hàng

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin khách hàng để phục vụ cho việc nghiên cứu thị trường hay thống kê doanh số, dữ liệu dịch vụ. Đặc biệt, thông tin dịch vụ lưu trữ trên website cũng giúp chúng tôi có dữ liệu chính xác để thông báo đến khách hàng thắng cuộc trong các cuộc thi hay các chương trình may mắn mà dịch vụ triển khai…Ngoài ra, các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi chuyển tới đại lý hay các công ty thành viên của thương hiệu để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. 

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng trên website

Hiện tại, Website Hương Long Coffee sẽ lưu trữ thông tin truy cập của khách hàng trong khoảng thời gian 60 ngày. Riêng thông tin cá nhân khách hàng cung cấp có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ bất cứ lúc nào mình muốn.

Địa chỉ của Hương Long coffee – Đơn vị thu thập, quản lý thông tin khách hàng

Hiện tại, Hương Long Coffee địa chỉ cụ thể tại:

 • Số 90/2B Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM.
 • SĐT liên hệ: 028.38315119 – 0909.288.380

Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc về chính sách bảo mật của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Quy định về người quản lý, truy cập thông tin trên website

Nhằm quản lý các thông tin, dữ liệu trên website hiệu quả, chúng tôi sẽ có đội ngũ chuyên viên chịu trách nhiệm quản lý cũng như các chính sách truy cập cụ thể trên website như sau:

 • Đăng thông tin và quản lý dữ liệu: Admin của Hương Long coffee
 • Truy cập website: Tất cả các khách hàng có nhu cầu truy cập web để tìm hiểu thông tin về sản phẩm hay đặt mua cafe.

Cam kết bảo mật của chúng tôi

Website Hương Long coffee luôn đưa ra các cam kết bảo mật uy tín để khách hàng yên tâm khi truy cập hay cung cấp thông tin cho chúng tôi. Cụ thể như:

 • Tất cả các thông tin khách hàng được chúng tôi lưu trữ tại hệ thống máy chủ có sự bảo mật cao. Hệ thống tường lửa an toàn cùng với công thức mã hóa dữ liệu tiên tiến. Đảm bảo sẽ không có tình trạng hacker tấn công đánh cắp dữ liệu.
 • Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin của khách hàng để nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. 
 • Không bán thông tin khách hàng cho bên thứ ba hay dùng vào mục đích gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của khách hàng.
 • Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thay đổi, chính sửa hay xóa bỏ thông tin của khách hàng trên hệ thống lưu trữ nếu nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

Tất cả những thông tin nói trên là quy định và các chính sách bảo mật mà website đang áp dụng. Quý khách hàng hãy tham khảo để có thể yên tâm khi chọn truy cập web hay cung cấp thông tin cá nhân của mình ở hệ thống của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380