Arabica mộc – Espresso loại 1

Arabica mộc – Espresso loại 1 hương vị cà phê một khi đã dùng là không thể nào quên. Hương thơm thanh mát dịu nhẹ từ tự nhiên, pha thêm vào đó là hương thơm của hoa cỏ cùng chút vị chua thanh. Arabica mộc loại 1 mang đến hương vị riêng biệt chính hiệu sản phẩm cao cấp.

Điểm nhấn của Arabica mộc – Espresso loại 1

Arabica là dòng cà phê được người người ca ngợi về chất lượng. Nắm chọn các hương vị thiên nhiên nồng đậm nhất. Kết hợp với các hương vị chua, đắng thuần khiết của hạt. Cà phê Arabica xứng danh nữ hoàng của xứ sở cà phê.

Về bản chất Arabica đã có những nét riêng biệt về hương vị nên Arabica mộc vẫn được nhiều người yêu thích hơn Arabica bơ. 

Các hạt cà phê đều được tuyển chọn kỹ càng chuẩn s18, sàng lọc tất cả các loại hạt kém chất lượng. Sau đó được rang khô ở điều kiện nhiệt độ phù hợp trong thời gian ngắn nhất. Nên Arabica luôn giữ được hương vị thoang thoảng của hương hoa, hương trái cây. 

Quá trình rang tạo nên hạt cà phê Arabica cần phải nhanh chóng, không sử dụng quá nhiều thời gian. Chỉ có như vậy hạt cà phê mới thực sự không bị vỡ vụn và còn giữ trọn được hương vị nguyên bản của mình. Và khả năng tạo lớp cream cũng được đảm bảo tốt đẹp hơn. 

 Arabica mộc - Espresso loại 1

Arabica mộc – cho chất lượng ngon đến từng giọt

Hàm lượng cafein trong Arabica mộc – Espresso loại 1 cũng thấp hơn nhiều so với các dòng cà phê khác trên thị trường. Do đó đây là sản phẩm yêu thích của đại số đông người dùng hiện nay.

Đặc biệt hơn cả so với cách thưởng thức cà phê phin truyền thống hoặc pha máy thì  Arabica mộc lại phù hợp hơn đối với phái nữ dân văn phòng. Tại môi trường làm việc mệt mỏi, bạn có thể xốc lại tinh thần bằng cách thường thức một tách cà phê Espresso thơm dịu này. 

Xét về mức giá thành thì Arabica mộc phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng hơn. Đây là mức giá đặc biệt cho một dòng sản phẩm cà phê chất lượng đạt chuẩn. Mà lại an toàn hơn cho sức khỏe của chính bản thân mình.

Lưu ý gì khi mua Arabica mộc loại 1

 Arabica mộc - Espresso loại 1

Arabica mộc hoàn hảo nhất hiện nay

Arabica mộc loại 1 được bày bán tại ít nơi trên thị trường. Độ phổ biến của dòng sản phẩm này so với các sản phẩm cà phê thông thường thì thấp hơn cả. Chính những công đoạn để khô hạt đã khiến cho nguồn cung trở nên thấp hơn nguồn cầu.

Hiện nay thì bạn có thể mua Arabica mộc – Espresso loại 1 tại Hương Long coffee hoặc các cửa hàng lớn trong khu vực địa phương mình sinh sống. Chỉ những cửa hàng lớn hoặc cửa hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phân phối cà phê mới có thể cung cấp Arabica mộc – Espresso đặc biệt tới bạn dòng sản phẩm chất lượng này. 

Hãy sử dụng ngay Arabica mộc một hương vị cà phê một khi đã dùng là không thể nào quên. Hương thơm thanh dịu chua nhẹ từ tự nhiên để có được sự thư giãn, thả lỏng cho cơ thể. Và tạo nên những điểm đột phá sáng tạo cho từng thời gian hoạt động của mình. 

-Cà phê sạch Hương Long cung cấp sỉ & lẻ toàn quốc

-Gía lẻ mộc – espresso loại 1: 230k/kg

-ĐT: 0909 288 380

One thought on “Arabica mộc – Espresso loại 1

  1. Pingback: Arabica bơ đặc biệt - cà phê sạch Hương Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909288380